Vaginal itching

Normal po ba magka vaginal itching 3days na po kasi nangangati pempem ko pero di naman po tuloy2 pangangati niya masakit na din po kasi pero walang swelling and may parang cheese na di po kasing lumalabas sakin ano po kaya ito at ano po kayang pwedeng inumin at ihome remedy dito sana matulungan niyo po ako naiirita na po kasi ako kakakamot.. 3months na po baby ko and ngayon lang po ako nakaexperience ng ganito#pleasehelp #advicepls #1stimemom #worryingmom #pangangati#sagotsatanong

13 Các câu trả lời

mas mabuti pong magpasuri na sa doktor para mabigyan ng tamang lunas ang nararamdaman.

ako po ganyan din sobrang kati. Niresetahan ako ng ob ko ng antibiotic

Salamat po sa mga sagot mommies.. pero ano po kaya cause nito

2y trước

Common po during pregnancy. Usually second trimerster. Pero nakukuha dn po yan if may excess sugar (high blood sugar) tpos nagleleak na dn sa urine mo. Better po ipacheck na din po ung blood sugar nyo if may family history sainyo ng diabetics.