hi po

Mga mommies help naman po pasagot agad huhu nagwoworry kasi ako may malakas na bulwak sakin para siyang regla ganun kalakas pero clear lang yung lumalabas parang tubig lang tas may kasamang onting white na discharge. Ano po ibig sabihin nun possible bang panubigan na yun? Pls po pasagot huhu! Pero wala po masyado masakit. Onting kirot ng puson at masakit balakang yun lang po

1 Trả lời

Pa check up kana mommy para mawala worry mo at masagot ng tama lahat ng nararamdaman mo.