Malalaking tigyawat sa mukha

Normal po ba ito? Sa panganay ko naman na babae date ang kinis ng mukha ko at magkatigyawat man ako isa lang at maliit di kagaya nito mag apat na buwan na chan ko...natapos nga sa pagsusuka...eto naman ngaun mukha naman...pasagot naman po..salamat

Malalaking tigyawat sa mukha
14 Các câu trả lời

salamat sa mga advice and comment niyo mga momsh...medyo humuhupa na yung pimples...tatlo pala yang magkakatabi kaya ganyan..safeguard lang winawash ko para sa germs..18 weeks na ko now sana matuyo na...☺️

meron talagang mga ngkaka-pimples kapag buntis gaya ko dati. Pero yang sayo po ay malalaki at parang nama2ga so better ask po your ob about it. Iwasan nyo rin pong hawakan para hindi maimpeksyon.

Ganyan din po nung nagbuntis ang pinsan ko as in buong mukha po nya namumula sa malalaking pimples pero after po nya manganak, nawala na rin. depende po talaga sa hormones ng isang buntis.

Hi momsh sa picture na sinend niyo mukhang infected pimple na po itsura niya. I will advise you to consult your Ob or derma. Baka need ng topical antibiotic. Take care momsh

Nagkaganyan din po ako, noon boy pinagbbuntis ko, same kami ng pinsan ko na boy din pinagbbuntis niya noon. Mawawala din po yan sa mga susunod na buwan.

Pa check mo po kasi yang nasa pisngi parang magang maga na po baka magkainfection. Gamit ka lang din po ng mild facial wash and moisturizer.

medyo malaki at mukang maga sya momsh. better pacheck ka na po muna para lang masure. baka kasi mainfect.. iwasan mo rin hawak hawakan...

hello po...ganto ba talaga pag paiba iba hormonal change?bakit sa una ko di naman ganto...kakadiri tuloy pag nakikita ng iba

hormones lang siguro mamsh. kaya make sure po na dapat laging nagwawash ng face 😊

pacheck up ka na po.. baka po naimpeksyon na po at maagapan..