Newborn skin

Normal po ba ito sa isang newborn ? Lalo dumami kpag namumula pisngi nya

Newborn skin
10 Các câu trả lời

ganyang ganyan ang pisngi ng baby ko 4weeks old. kagagaling lang namin sa pedia nya now at based sa assessment ni pedia possible natrigger ng allergies..di lang das simpleng baby acne o rashes kasi. binigyan nya kami ng cetaphil pro ad derma na wash at moisturizer + may cream na ipapahid steroid for 5days. pinagbawalan nya ako uminom ng cow's milk at kumain ng malalansa, since ebf ako baka nKukuha ni baby.

ganyan din mi sa baby ko., plus meron pa sya rashes sa leeg due to milk residue.. namumula pero binigyan na kmi ng ointment ng pedia nya kaya medyo nagsubside na din kht pano pero ung sa mukha nya halos nagstart plng...

linisan mo ng breastmilk 5mins bago maligo tapos linisin mo ulet ng warm water ... make sure na wala muna kayo ginagamit na sabon sa mukha ni baby ... madalas nio po siya linisan ng warm water...Cotton balls po gamitin ...

1y trước

pag nalinis po ng breast milk after 5 mins linisan nman ng warm water ? ganun po ba ? time to time pwd po ito gawin ?!

Normal Mi, ganyan din sa baby ko and ngayon pawala na. 3rd week nagstart mga acne. Magbabalat lang yan. Pwede mo lagyan ng breastmilk or virgin coconut oil after maligo.

1y trước

wag mo ikoskos mi. baka mas ma irritate yung mukha ni baby! try some cotton cloth basain mo ng warm clean water, tas idampi2 mo lang sa mukha ni baby, masydo sensitive mukha ng newborn kay bawal koskosin

normal lang para sa bby ko, nag ka ganyan di kami pag start ng 2 weeks nya ngayon 5 week na sya pawala naman na

sabi po nung pinacheck up ko baby ko sa Pedia , Rashes daw po yan try using Cetaphil cleanser po mommy

Liguan maligamgam everyday. Try using Cetaphil Pro AD, yun bigay ng derma. Wag isscrub.

ganyan baby ko nun mi. nilagyan ko baby acne ng tiny buds, nawala lahat

1y trước

Tiny buds baby acne po

yes effective sa baby ko nung pinapahiram ko ng breast milk ko

1y trước

yes babad mo hanggang sa matuyo then banlawan kasabay ng pagligo

lagyan mo gatas mo mi

1y trước

Elica yung cream na nilagay nmin kay baby. Effective siya kaya lang mejo pricey