Normal po ba ang dumarami na acne sa newborn? After mapaarawan dumami po. Salamat po sa sasagot.

Newborn acne

Normal po ba ang dumarami na acne sa newborn? After mapaarawan dumami po. Salamat po sa sasagot.
4 Các câu trả lời

maganda yung aveeno moisturizing therapy- for acne prone skin un sis, panligo na yun. un ang bigay ni pedia. 5mins before paliguan lagyan din yung affected areas. akala ko mahal kasi 600 Pero Pag kinumpara mo mas matipid, kasi gamit ko until now mag 5mons na c baby. ung ibang panligo kasi malabnaw.

normal lang sa newborn ang nagkakaganyan or maaring dahil sa paghalik natin at ng mister natin. mas maganda kung maiwasan mahalikan ang sanggol sa mukha para maiwasan na magka acne or magkaroon ng ibang sakit like sipon etc.

Normal lang po. Hayaan nyo lang po, mawawala dn ng kusa. Ganyan din po sa baby ko. ☺️

normal mi after two months mawawala din Yan Ng kusa