2 days na hindi tumatae si baby! Breastfed po, hindi formula milk. What to do?

Normal po ba hindi tumae si baby ng 2 days? Kahit breastfeeding naman sya. Turning 3 month s old na lo ko.

68 Các câu trả lời

Hello pu ask ku lng pu .. normal puba sa 2weeks old ang hnd pag dumi araw araw bottle feeding pu cxa ..

Normal po ba na hindi nag poop ang baby ko ng isang araw? Hindi po siy BF. sa bote lang po sila

same tayo sis pang 2days na ni baby di parin nag popoop. breastfeeding din ako (1month baby boy)

Yes momsh. very normal..lalo if 2 days na hindi tumatae si baby formula milk

3y trước

tummy massage ke baby

Sa akin then po ba normal na 1 week hindi pag dudumi n baby breastfeed po ako

3 days bago dumumi si baby plgi normal lng po ba? 1month old breastfeeding.?

paano naman po kong 5 days na hindi dumudumi si baby pure breastfeed po sya

Yun mga nutrients po sa breastmilk kasi sapat na kaya walang masyadong dumi

Yes po normal. Ang ginawa ko po is unli latch para mag poop sya everyday

Paano po if irretable xa, iyak ng iyak, feeling ko dhil hirap xa magpoop