2 days na hindi tumatae si baby! Breastfed po, hindi formula milk. What to do?

Normal po ba hindi tumae si baby ng 2 days? Kahit breastfeeding naman sya. Turning 3 month s old na lo ko.

69 Các câu trả lời

formula po c baby at 2 days na pong nd nagpoop normal po ba mga momsh

Yes po mom fanyab din bavy ko

Mommy yun breastmilk kasi completo na sa nutritents so walang dumi

5 days na s maka poop baby ko natural ba un sa 1 mos and 16 days

Yes mommy ok lang 2 days di tumatae si baby kung breastfeed sya

Breastfed babies puwede din na mas madaming araw na di tumatae

ask kolang po kung normal poba 2days dipa nag poop si baby?!

Panay utot c baby pero di nag popo c baby ko nag aalala ako

Dapat daily pero kung hindi man kailangan every other day.