#spotting

Normal po ba ang spotting sa 35 weeks?

27 Các câu trả lời

Ask your ob po, ako kasi nagkaroon onti lang may ksama paninigas ng tyan sobrang sakit. Kaya mula last week di na ko pinapasok ng ob ko.. Due date ko sa dec30 pa. May pampakapit na irereseta

Hi po. Nakita ko lang tong post kasi nag search ako about spotting. 36 weeks na ako, pag punas ko kanina may spotting. Pero ngayon nawala naman. Sayo po ba, all day ang spotting mo?

5y trước

Okay mamsh. Salamat 🤗 galing din ako kay doc kanina, sabi nya anytime pwede na daw manganak kung maulit man ang spotting.

it depends po sa spotting nyo. I have my weekly check up sa ob ko. pag malapit ka na manganak usually my spotting from light colors to brown to res.. But try to consult ur ob po.

5y trước

Momsh ask lng, may discharge n aq n brown color (38wks na si baby) , days p po b bibilangan pra lumabas si baby?

No po. nanganak ako ng 35 weeks. Better po na inform nyo ob nyo regarding sa spotting nyo.

Yung sakin 35weeks dn ng spoting aku. Aya7n tuloy napaaga pg labas n8 baby. Pre mature po

5y trước

Hindi po. Yung light lng po

Hindi po. Delicado po yan lalo na 8 months ka po punta kna po sa OB mo

5y trước

No prob.po pray lang po

Not normal po pag nag spotting. Diretso na po kayo sa ob or er

Not a normal po moms,,consult your ob right away..

pinsan q nag 35weeks nag spotting na naganak na sya

5y trước

sana all...aq kc ngspotting din tas ng 1cm pa q 35weeks and 3days na q ngaun....complete bedrest aq ska nka duvadilan every 6hours... eksaktong 35weeks po ba nganak pinsan nyo?

Not normal po. Punta na po kayo sa ob niyo.