9 weeks preggy

Normal po ba ang sobrang tamad? huhu.. Lalapad ako neto ahaha

16 Các câu trả lời

yesssss 😂 ganyan ako simula 6 weeks hanggang 16 weeks pero ngayon mas gusto ko na kumilos kasi gusto ko matagtag khit paano, ayuko kasi magtagal yung labor ko pag manganganak na ako 😂 kaya tamang kilos lang pero pag pagod na pahinga muna ..

katamad talaga kumilos sarap mag higa higa tulog wlang ginagawa pati pag ligo kinatatamaran ndin 😅 Babangon lang para umihi At kumain At mag totbrush 🤣Sarap buhay pag tapos tulog pag gising kain tas nood Wow Tamad 🤣hihi

Normal lang mamsh 😂 s 1st trimester ko tulog, higa, upo lang gawain ko s office pero nung nagstart n 2nd trimester ko back to normal ulit ako pero may pagkatamad parin ng beri beri slight 😀 20 weeks here 😀

5y trước

Salamat mamsh.. hehe feeling ko kasi wala akong gana sa lahat hahaha

Marami yata tayo na feeling sluggish talaga pag pregnant haha. Eat in moderation lang and konting galaw galaw para hindi lubusang lumapad :)

Ako ang aga ko magising tas pag matutulog ako sa hapon pinapagalitan ako ng asawa at mama ko . 😢 Grabe sila sa buntis . Hahahah

8 weeks here!🙋 at sobrang nkakatamad tlga, yung gusto mo lang nkatihaya buong araw kahit pagligo tinatamad ka.😂

Salamat po sainyong lahat huhu... So Tamad po tlga atfeeling ugly haha pati pag ligo nakakatamd 😂

Ganyan ako nung buntis. Palaging tulog, kapag gising nman palagi lang nakahiga..😅

Tamad na tamad din ako gumalaw ngayon gusto ko lang nakahiga at matulog

Same here 😂 18 weeks na pero nagkikilos paminsan minsan 😅