Discharged 29 weeks

Normal po ba ang gantong discharge ? Kakatapos ko lang mag gamot sa UTI nung 25 weeks .. Sa urinalysis nung 26 weeks ok na wala ng bacteria . Then lately nagkakadischarge. T.Y po sa sasagot.

Discharged 29 weeks
5 Các câu trả lời

same saakin wla pong bad smell, base sa nabasa ko normal lang na magkaroon ng dischrge tyong mga buntis since hnd po tyo nireregla pra malayo tyo sa infection pro watch out padin po sa color ng discharge at kung my foul smell po.

same sa akin nagka uti ako at nag gamot pero Di pa ko nakakapag urinalysis kung may Ganyan ako katapos ko mag gamot at Wala naman Amoy. sasabihin ko palang sa ob ko

Kung wala naman po amoy, normal lang. Baka naglabas lang ng bacteria

ganyan din po saken no smell

Ganyan po sakin mi