Cramps at 6 weeks

Normal po ba ang cramps at lower back pain during 6 weeks day 2? I’m already taking 2 pampakapit medicines rin po. Sometimes nawawala yung cramps, pero may times na parang malala.#firstmom #worrymommy

3 Các câu trả lời

sabi ng OB ko normal lang yung lower back pain ganun daw talaga nangangalay if meron kang UTI Before pa checkup po baka kasi meron kang uti before kaya din nasakit lower back mo. sa case ko magaling na UTI ko bago mabuntis eh na ngangalay lang talaga.

marami akong nababasang ganyan, sabi nila yan daw side effect ng pampakapit .

sa case ko, it took 4weeks bago nawala ang cramps. also, do bedrest.