Temperatura ni baby

Normal po ba ang 37.2 na temperature ng baby?1 week old palang po sya, meron nagsasabi na normal p yun kasi yun ang sabi sa kanila ng pedia pero meron din nagsasabi na lowgrade fever na ito.. nalilito po ako kung ano talaga... salamat po sa sasagot.. pa share naman po ng experience nyo about sa temp

6 Các câu trả lời

Yes normal lang yan kasi mainit ang panahon ngayon. Mas alam ng doctor yan kesa sa mga nagsasabi sa paligid mo. Mas maiging tanggalan ng damit si baby or palitan ng mas presko na damit para makasingaw yung init sa katawan at paliguan araw araw kahit 2x a day.

1y trước

Thank you po ❤️

normal pa po un sis. .kc sa baby 37.8 temp ung may sinat. .pag tumaas pa po jan ang temp lagnat na po un. .

1y trước

Thank you po❤️

Normal temp po. Kung mainit po sa inyo, wag mo po sya masyadong balutin para makasingaw init sa katawan nya.

1y trước

Salamat po❤️

Normal temp padin yan sis. Pero kung may doubt kayo pa-chevk up niyo nalang.

yes, 37.2 temp. is still normal.

yes, normal po ang 37.2.

1y trước

Salamat ❤️