belly update

normal po ba according kasi sa app nato week 11 nako pero malambot padin ang belly ko i mean may time na naninigas at masakit pero pag relax ako malambot sya ? sabi po kasi pag preggy dapat matigas ang tummy at mabilis pintig ng pulso sa leeg . May time po na hindi naman malakas pintig sa leeg ko pero sa pulso ko sa braso mabilis yung parang kinakabahan kahit relax ako #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

ngaun ko lang nabasa yan about sa pintig ng pulso

4y trước

its an old myth po pero blang 1st time mom kya minemake sure kopo kung normal yung akin