SOFT BELLY in 12 weeks

12weeks and 3 days pregnant po ako. Normal lang po ba na malambot? Kasi nung mga nakaraang weeks naman medyo matigas tigas pero simula kahapon malambot siya minsan matigas pero di gaano. Medyo nag woworry po kasi ako. Bukas pa ang open schedule ng Ultrasound sa amin. Sana po may sumagot #Softbelly #pregnant

4 Các câu trả lời

sana po may sumagot nag aalala po kasi ako di ako nakatulog maayos buong gabi 😔

6mo trước

sige po mii. kasi kinahaban ako 1st time nangyari

14 weeks po ako minsan matigas minsan malambot po tyan ko.

6mo trước

okay po mii thankyou akala ko ako lang nakaramdam ng ganun

17 weeks na ako sakto lng din nmn..

6mo trước

yes mi lalo na pag nkaupo

bloated ka lang po. very normal

6mo trước

nung mga 5 to 11weeks wala pa po yung matigas kong tiyan bloated lang pala. heeheheh akala ko ano na nangyari kasi lumambot mii