poop

Normal po ba for a 2month old baby na malagkit poop niya? Sing lagkit nung first poop niya after birth. Nahihirapan tuloy siya dumumi ,, exclusive breastfeed

4 Các câu trả lời

ung baby ko po 2 months na din sya pero hirap po sya dumumi ngyon at matigas poop nya ano po pwede gawin? salamat

5y trước

sa bote po sya nadede eh tama naman po ung scoop ng gatas nya nestogen low lactose po kasi ubg milk nya

Normal lng na malagkit . Mas mahirap kung bihira lng dumumi

EBF puba or formula? Kasi baka kung formula po sbra yung scoop?

5y trước

Ebf din ako pero si baby ko hindi pa nagkaganyn maliban nung dayone. More water sissy.

Same with my baby now. Ganyn dun sya. Same age din.