6months

Normal po ba at 25 weeks sobrang likot ni baby lalo na sa madaling araw ?

20 Các câu trả lời

Yes po..ako ngstart lumikot si baby nung 20 weeks since 2nd pregnancy ko na xa mas maaga ko po nafifeel paggalaw nya po..

Me, 33weeks laki ng movement ni baby and usually sa madaling araw nagigising tlga ko. Akala ko me lng nakaka experience

paano nyo po nasasabi na gumagalw ang baby. 20 weeks na po ako preggyy. diko alam paano malamn kung nagalw ang baby

Normal po iyun.. Basta sa next visit mo sa OB mo inform mo sya sa mga activities ni Baby sa tyan mo.

Same here halos d n ko ptulugin ng baby ko s sobrang likot.. Nggcng n din ako s knya npakaactive na

Yup, im currently 25 weeks at nasa check up, ang likot..

25 weeks po ba ? Yes tama nman po yan

Basta gumagalaw healthy ang baby 😊

25 weeks rather. Yah its normal.

Normal po .