Almost 29 weeks pregnant. Sobrang likot.

Normal ba na sobrang likot ng baby sa tyan? Second pregnancy ko na pero yung panganay ko dati di naman ganito ka likot. Sa madaling araw pa naman sya panay sipa.

Almost 29 weeks pregnant. Sobrang likot.GIF
2 Các câu trả lời

same panganay ko di rin malikot pero etong pangalawa ko walang tigil umaga at gabi 😂 mula 16 week ngayon 33 weeks nako likot padin sya ☺

2y trước

posterior placenta po ba kyo o anterior placenta? ako po kc posterior placenta , kaya ramdam na ramdam ko po ung galaw ni baby . 28 weeks po ako . ung mga nauna kopo anak anterior kaya po di masyado ramdam ang galaw

mii 28 wks ako and posterior placenta, ganito ba talaga masakit na si baby gumalaw ? parang nasisikipan siya