36 w5days

NORMAL PABA TO napaka dalas mag patigas Ni baby sa Tummy ko . Yung Feeling na kapag Nagpapatigas siya Nagiging Hinde pantay Yung tyan ko Sa kabilang side mababa na Parang walang Laman Yung Isa Naman Antaas Kung San siya gawi nagpapatigas Kada Minuto nag papatigas siya ?? . normal paba to ??

13 Các câu trả lời

Sakin din sis palging tumitigas tiyan ko 32 and 5days palang..nag alala ako na baka mpa aga Ang panganganak ko

4y trước

Ayy Ganon ba sis Sabihin mopo sa OB mo . Kase sakin Naman daw Normal Lang kase malapit na manganak e

Same. Malapit na kasi tayo manganak sis in preparation for delivery kaya palagi naninigas at bumubukol.

4y trước

Ay ganon pala Sis nagtaka Lang kase ako dati kase kako Madalas Lang siyang gumagalaw or sumisipa nagbago kase kako ngayon puro patigas Ang ginagawa

normal siguro sis. ganyan din ako eh 36w3d nako malapit na tayo hehe

4y trước

Ou same lang sayo

normal lng ño ganyan ang bb ko ngayon im 36 weeks and 2 days

4y trước

thanks momshie

Patikim lang daw po yan inshort Braxton hicks po😊

4y trước

Hehe Ganon pala diko kase na feel to sa Panganay ko e .

Normal lang po yan 😊

4y trước

Hehe . Slmat Sobrang dalas kase kako magpatigas Hinde Naman siya ganon dati

Up