madalas na pananakit ng tagiliran

Normal pa po kya tong nararamdaman ko? Laging sumasakit ang tagiliran ko sa left side . Lalo na pag nakatagilid ako ng higa pag natihaya naman medyo nawawla ang kaso madali ako mangalay pag nakatihaya so no choice tatagilid ako pero sobrang sakit nya parang ma s stroke yung kalahati ng katawan ko sa sobrang sakit kase nakalat agad yung sakit papuntang braso at hita ko sa left side lang den . Slaamt sa sumagot tia ...

1 Trả lời

Usually pag nasakit tagiliran baka may uti ka. Nagpa urine test kana ba?

5y trước

Nope this coming tuesday pa next checkup ko don siguro malalaman ? Pag pinag urine test ako ng ob ko hys sana uti lang po talaga para madali lang gagawin tha ks po