Umaabot po ba ng 8days ang regla?

Normal pa po ba na umabot ng 8days ang regla? June 19 po ako nagkaron at hanggang ngayon po ay may lumalabas pa din sa akin na ikinababahala ko na. April 25 po nung naraspa ako at dalawang buwan ko na din po na napapansin ang paghaba ng regla ko normal lanh po ba ito? Naranasan nyo na po ba ito? Sana po may makatulong sa akin bukas po ay magpapacheck up na ako sa OB ko. Salamat po.

1 Trả lời

oo may umaabot ng ganyan badta di na malakas. ako nun hanggang 7-8days pero simula nung nagkaanak ako, naging 4-5days na lang. nagbabago ang cycle pagkatapos manganak/maraspa kung very worried ka talaga, magpacheck up ka na lang din.

1y trước

medyo may pagsakit din po kasi ng puson tapos first time lang to nangyari sakin kaya ako natatakot