Normal po ba itong pagkamoody ko?

Normal pa po ba itong pagka moody ko mga ma? Baka abnormal na kase ako nyahahaha jklang. Diko talaga masabi na, wala talagang araw na di ako galit sa partner ko jusme. May pa minsan na subrang sweet talaga ako sakanya. May araw naman na iyakin ako. Ewan ko nalang sa sarili ko.. Sa dami kase nangyari sa buhay ko dikona maalala yung pag buntis ko sa 1st bb ko. #pregnancy #2ndbaby5weeks

1 Trả lời

Hormones or paglilihi. Normal lang pero wag po ugaliin para di din maka apekto sa relationship nyo ni Partner. May mga partner kasi na di magets ugali ng buntis