14 weeks pregnant

Normal pa po ba ihi ng ihi at 14 weeks pregnant? Usually sa madaling araw 4-5 ako umiihi. Tapos sa umaga at hapon ganun din. Umiinom ako marami tubig kasi 3cm lang ang amniotic fluid ko. And to lower my bp para maavoid ang pre eclampsia. May history na po kasi ako last yr pre eclampsia at stillbirth.

3 Các câu trả lời

normal lang naman. yan naman talaga yung isa sa symptoms ng buntis. naiipit kasi yung bladder o imbakan ng ihi kasi lumalaki ang baby

Basta po wag po kayong masyadong umiinom ng madaming Tubig lalo na po pag gabi panoorin niyo po yung sabi ni doc ong about don mi