worried

Normal pa din po ba pag ganito na kulay lumalabas 9 weeks preggy

worried
19 Các câu trả lời

abnormal vaginal discharge or infection yan sis. ganyan din sakin last week pero color green. tapos niresetahan ako ng ob ko then after papa-pap smear ako kung okay na ako..

5y trước

Pregnant po ba kayo sis? Ano po resulta?

Pa check po. Usually pag na ie at me contact me ganyan . Pero pa check padin baka me infection. Good luck

Minsan White or dirty white discharge lang yung sakin kasi may UTI ako, di naman ganyan na dilaw

Hindi takbo na agad sa OB or ER kung hindi available ang OB mo.

Lahat ng kakaibang discharge need check agad lalo pag preggy..

baka my infection? ksi yellow..go immidietly to ur OB..

Ganayan saakin pero nalaman na wla nanv heart beat yung baby

5y trước

Okay lang po yan. Normal. Isa sa napansin ko nung nawalan na pala ng heart beat ang baby ko, wala na akong white discharge. As in wala na, tapos ganyan discharge after ilang weeks.

Hindi mamsh. Dapat white discharge lang

Parang poop na siya. Pa check up asap.

Naku mamsh beter go to your OB na po