Normal lang po ba to may lumalabas na kulay brown? 2monyhs preggy

Normal lang po ba to kulay brown? 2months preggy

Normal lang po ba to may lumalabas na kulay brown? 2monyhs preggy
80 Các câu trả lời

sa last ko 2020 gnyn momsh ngtuloy tuloy gang nkunan ako open cervix ko.. then ngayon preggy ako 8weeks may light spotting ulit pacheck up agad ako ntakot kc bka makunan ulit ako ayon need ng pampakapit kay baby, pacheck up kn para maagapan.

nagka ganyan din ako 3x. Tapos nung pumunta ako ng ly in walang heartbeat si baby. tapos nagpa ultrasound ako wala nadaw baby ko😭 Hanggang ngayon po andito padin sya sa tummy ko kase wala pa akong bleeding ingat ka po mommy

3y trước

Ako kakaraspa ko lng ulit kagabi.. Dinugo nko ng sobra buo buo kya takbo nakmi hospital.. Spot spot ako ng 2 weeks ☹️☹️

nung first baby ko ganyan nangyare Sakin kala 2months din tyan ko nun kala ko normal lang sa mag T'3mons yung ganyan di pla sign na pla yan na pwede ka makunan ayun dko naagapan NAKUNAN AKO.. Mami pa check mopo yan

spotting na po iyan delikado huhu. nagganyan din ako 9 weeks palang tyan ko nun tapos nagpacheck up ako binigyan ako pampakapit ni ob. nd till niw I'm 26 and 2 days and super healthy ni baby 🙏💗

hindi po normal yan mas mainam po magpatingin na po kayo . ganyan po kse nanyare sken. 3month lang ako , bute po naagapan ko, kundi nalaglagan na po ako, but thank god hindi kme pinabayaan ng baby ko.

3y trước

momsh hi po, may iniinom kapa pong pampakapit ngayon?

ako 3months na pero walang ganyan na ng yari then kaka check up kolang sa ob nung march 19 160 heatbeat ng baby ko try mo pa consult may iba kasi nag sspotting na normal meron din hindi

nito,lang din Mamsh' nag ka ganyan ako ,kinabukasan Dinako Pumasok Nag Pa Check Up Na Ko V-ULtra sound , awa ng Dyos Ok nmn sya medyo Mataas ngalang ung UTi ko . pa Check Up Kna Mamsh,

3y trước

medyo Ok ok na Mamsh , ingat Lang Tayo plagi sa Kinakaen 😍

I think Its better na mag pa kunsulta kapo sa doctor po maam🙂 To know the better answer po at para ma bigyan kapo ng maga Advice po

Nung nagka ganyan ako, niresetahan agad ako ng pampakapit for a week. Okay na ngayon, 5mos na tummy ko and no more spotting na. 🙂

3y trước

Aw, sorry mommy. 😔 Pag ganyan po kase dapat inform agad kay OB po.

It's not normal, spotting po yan which is not good specially nasa 1st trimester k pa lng po. Better to have yourself check.