40W no signs of labor

Normal pa ba to. No signs of labor pa din ako 😭😭😭 nawoworry ako baka makapupu naman si baby. Gusto ko na magpacs pero wait parin naman daw sabi ni OB. Nagsuggest din ako ng induction, sabe baka ma cs daw ako. Tiwala naman ako kasi sya yung nakakaalam saakin. Untill 41weeks naman daw palugit (pero ayaw ko na sana umabot don 😌) Ps: i did everything na po. Sobra sobra na nga siguro pag ssquat ko. 60squats x 4 times (morning, noon,night & bago matulog) Lakad lakad sa bahay Drinking pineapple juice Doing house chores Hndi ako pahiga higa lng pero bakit ganun 😭😭😭 Minsan masakit puson, pwerta at likod pero nawawala din. Every other day ganun lnh siguro 🥺😢 #firsttimemom. #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Magrelax ka na momsh. Kausapin mo na lang si baby mo na labas na sya. Kelangan mo ng lakas paglelabor at pag iri kaya pahinga ka na muna