Anyone?

Normal pa ba nararamdaman ko? Anong dapat ko gawin.Mahigit 10x na ako nagsusuka mghapon and nahihilo.16-17 weeks preggy.Masakit ang sikmura ko. Naiihi ako pero wla nman din pumapatak.

3 Các câu trả lời

Pacheck up ka sa OB mo sis. Usually kasi dapat nagsubside na pagsusuka mo around that time.

Nakapag urine test ka na po ba? Baka po may UTI ka na. pa check ka po kagad sa OB

5y trước

Hndi pa po pero masakit nga ang right half side ng balakang ko pababa ng hita..

Pa check up kana po baka ma dehydrate ka.