help

Normal pa ba to? Kakaihi ko lang, yan nakuha ko nung nagpunas ako. Btw, 2 weeks ago kakalabas ko lang ng hospital. Threatened preterm labor. Wala pa reply si OB ???

help
7 Các câu trả lời

I had preterm labor twice, nung una natatakot aq pag may ganyang discharge then nasanay na aq. 29 weeks p lang aq nun nag 1cm n aq hanggang maitawid nmin hanggang 35 weeks. Yesterday nanganak n aq, normal delivery. Naiwan lang si baby sa hospital need kasing i-monitor for 72 hours pero okay nman siya. Bed rest mommy is the key, makinig lang sa ob at bawal po ang stress. Take care

Nag pre term labor din ako mamsh 34weeks binigyan ako ng pampatigas ng cervix at pampakapit. At sinuportahan ang lungs ni baby ko by injection.. full bed rest lang mamsh bawal talaga tayo o upo pa alalay ka talaga pag mag wiwi ka if pwede higa ka pag wiwi pa help ka lang sa asawa mo

Diko lang sure mamsh. Pero 3 days before i gave birth, nilabasan din ako ng ganyan after ng wiwi ko.

Sign of labor na po pag may dugo. This is not normal if malayo ka pa sa maturity po. Contact ob po.

Up