Spotting (1st time pregnancy)

Kakalabas ko lang hospital last Tuesday day due to threatened miscarriage. Normal lang po ga gantong spotting? Spotting po yan nakaka alarm po ba yan?

Spotting (1st time pregnancy)
2 Các câu trả lời

yes po nkaka alarm ... ganyan din ko binalewala ko after ilang days dinugo na ko ...5 days din dinugo ako tas may lumbas din dugo dugo na parang litid ... trans v ulit tom. malalman kung raspahin ako or trans v

yes. inform your OB.

1y trước

Ganyan nagsimula yung sa akin. Pero akala ko normal lang kaya hinayaan ko. After a week, meron ulit ganyan pero mas malaki at dark na ang kulay. Hanggang sa nakunan na pala ako at niraspa na ako ng OB ko