Ogtt result

Hi ask ko lang po if normal po ba yung aking blood sugar thankyouu po

Ogtt result
4 Các câu trả lời

Hi sis! Kumusta po? Wala kasing message option dito sa app 🤭 naalala ko mejo batchmate kita sa pregnancy, nakapanganak ka na po ba or hindi pa? Lapit na due natin! ✨ have a safe birth delivery po

12mo trước

True!! Ang slim pa naman natin pareho hahaha di ko sure kung true pero may mga nagsasabi na pagkain daw ng pineapple at maanghang, pampabilis daw 🤭

compare your results to the reference range sa katabing column. if it is within that range, result is normal.

1y trước

sige po thankyouuu🥰

opo normal.

ilan weeks kana po

1y trước

28weeks na po now