normal ba?

normal nga ba sa 1 month and 7 days baby girl ang nakaka lift na ng ulo nya? and ayaw pahiga ang karga gusto patayo at dapa sa tyan? normal ba na sumasagot na sya ng ooh's and aah' pag knakausap, nakaka tingin narin sya ng diretso sa face ko e pag kausap ko sya. tska sa gabi lang dire diretso tulog nya. sa umaga putol putol hirap nya patulugin. hays..

2 Các câu trả lời

Yes. Ganyan na ganyan din baby ko, alalayan mo lang sya para hindi mabalian. Baby ko 3 months palang dumadapa na mag-isa. Nakadepende talaga sa development ni baby yan.

5y trước

ah okay sis. advance nga baby mo

advance kasi si baby mo kaya sya ganyan kausapin mo lang sya lagi tsaka alalay maaga kasi dumadapa yung ganyan😊

5y trước

God bless din😊