tulog ni baby

Hi mga mamsh normal lang ba sa umaga konti lang tulog ni baby pero sa gabi derecho? 1 month 8 days palang siya.Parang nag iba kc ung oras ng tulog nya dati pinupuyat ako nito ayaw matulog sa gabi.kasi pag drecho tulog di na sya nadede pag gnun mahaba tulog nya Normal lang ba un sa newborn?

2 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko 1 month and 8 days din sya gising na gising siya pag umaga bihira lng matulog kung matulog man saglit lang wala man isang oras paputol putol. Tas pag gabi 6pm matutulog na dahil siguro sa pagod then madaling araw pagising gising.

Yes momsh. Nagbabago talaga sleeping pattern nila 🤗