Bukol sa puson

Normal naba mga momshie ang pag bukol2 sa bahagi ng puson mo? Galaw ba ni baby pagbumokol sya.. Sa ngayon kasi sa tuwing maramdaman ko na unti2 umaangat yong puson ko or something bubukol sya may kirot akong naramdaman.. Tapos nakaranas din akong tusok2 sa bahagi ng pusod ko.. Im 21weeks pregnant po.. Please sana matulongan nyo ako

2 Các câu trả lời

Ako naman nakaranas ako ng tusok2 sa may bandang pusod pero mga ilang minuto nawala naman kaagad. Na search ko sa google kung bakit may ganun akong nararamdaman minsan ang sabi baby hiccups daw.

I think sa pag sipa ni baby yun.

5y trước

Salamaaaat po😁😁😁