SANA MAPANSIN!!!!!!

11 weeks pregnant po, ask lang po if normal pag kirot ng ibabang bahagi ng puson badang kanan po, d nmn po sya tumagal, normal po ba yun? #pregnancy #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

Same lang po sakin non hinayaan ko lng and now 34 weeks na tyan ko :) . pero ask nyo po sa ob nyo. Para mas may assurance na ok lng pag bubuntis mo momshie

3y trước

nawala naman na po sguro ilang minutes lang nun naramdaman ko then nawala

Yes po, taas paa lang momshie para medyo mawala.. Patong mo po sa unan na mataas paa mo pag nakahiga ka.. 😊