Normal ba na sakitin ang isang buntis?

Sana may pumansin. Normal ba na sakitin ang isang buntis? Kasi parang mula nang nabuntis ako, napakasakitin ko na. Kaya ang dami kong tinitake na gamot. 11 weeks na akong preggy. Salamat!

8 Các câu trả lời

Sa totoo lang, hindi ka nag-iisa kung sakitin ka sa pagbubuntis. Sa mga first few months, talagang naramdaman kong mas sakitin ako, lalo na sa mga maliliit na bagay tulad ng pananakit ng likod. Ang mga physical changes ay nagdudulot ng discomfort. Ang mahalaga, subukan mong i-manage ang sakit sa pamamagitan ng tamang exercises at consult sa doktor kung kinakailangan.

Based sa experience ko, normal talaga na sakitin ang isang buntis. Nung nagbuntis ako sa first baby ko, sobrang sakitin ko sa mga maliliit na bagay. Ang mga hormonal changes at physical adjustments ay pwedeng mag-cause ng discomfort. Kaya kung sakitin ka, hindi ka nag-iisa. Ang importante, mag-check up ka sa doktor para malaman kung may kailangan kang gawin.

Oo, normal na sakitin ang buntis, lalo na sa mga unang trimester. Ang morning sickness ko, halimbawa, nagdulot ng maraming discomfort. Kung sakitin ka sa iba pang parte ng katawan tulad ng likod o joints, pwedeng dahilan ito ng mga pagbabago sa katawan. Basta’t tiyakin mo lang na kumonsulta ka sa healthcare provider mo kung nagiging sobrang sakitin ka.

Opo mommy. Kasi nag babago yung body system natin nangangapa sa mga changes kaya siguro nagkakasakit at the same time nagiging weaker din immune system since may kahati kana pero kailangan labanan yung sakit sis kasi hangga't maari iwasan dapat. Pero normal po yan baka sensitive kapo or kasi first trimester ang maselan. 😇 Get well soonest!!!!

Nung buntis ako, napansin ko na talaga na mas sakitin ako sa kahit maliit na sakit. Ang hormonal changes at emotional stress sa pagbubuntis ay pwedeng magpataas ng sensitivity sa sakit. Kung sakitin ka, maaaring ito ay dahil sa normal na pagbubuntis, pero kung may matinding sakit, huwag kalimutan magpatingin sa doktor para makasiguro.

Normal lang na mas maging sakitin ang isang buntis dahil sa mga pagbabago sa katawan at hormones. Noong buntis ako, ramdam ko na mas mataas ang sensitivity ko sa sakit, mula sa morning sickness hanggang sa mga muscle pains. Kung sakitin ka, makakabuti na makipag-usap ka sa iyong healthcare provider para sa tamang gabay at lunas.

yes sis humihina immunte system natin kc dalawa na tau..ako first trim ubo at sipon tapos naging okey na then now 35 weeks ubo sipon ulit nagka sinat pa ako kaya nagpa er agad ako un pala my uti ako kakatapos lang antibiotic ko.pareseta ka vitamin c sis kc bngyan din ako reseta ni ob...:)

oo normal lang yan sa buntis na mag kasakit wag kang iminom ng mga gamot kasi normal lang magkasakit ang buntis baka maapiktuhan ang baby kapag nag iinom kanang gamot mas mabuti mag pakunsulta kasa doctor