Mga mommy normal lng po ba?

Mga mommy normal lng ba yung parang di ka naman naglilihi kasi po 11 weeks npo akong buntis and parang wala naman akong na fefeel na pagkahilo, matinding pag susuka wala, normal poba yun? #1stimemom

2 Các câu trả lời

Ako nga masasabi ko sa sarili ko na hindi tlaaga ako naglilihi e As in tlagang walang paglilihi sakin. Wala naman akong hinahanap na mga foods, hindi ako nagsusuka, hindi ako nahihilo, di ako maselan sa mga pang amoy or foods . Lahat ng gusto ko nakakain ko di ako maselan talaga kaya nga parang di ako nagbubuntis tas medjo naliit din tummy ko (14weeks nako) kaya wag ka mag alala normal lang daw yan sabi nila pasalamat nalang daw tayo kasi di daw tayo pinapahirapan ng baby natin nasabi ko din sa ob ko yan na hindi ako naglilihi sabi nya lang : Ah hindi ka pinapahirapan? Ganun lang .

Ang ginagawa ko nalang kumakain ako ng fruits pati gulay para Healthy kahit na wala naman po ako cravings