pusod ni baby

Is this normal mga mommies? Im worried ??

pusod ni baby
2 Các câu trả lời

Parang nsagi po ata sis..May amoy ba sis? Iwasan po masagi ng diaper ni baby.. 70%alcohol at cotton buds,,yung cotton buds lagyan nyo po ng alcoho,tas paikot nyo pong linisin pusod ni baby,hanggat matanggal po ung dumi dumi,dahan dahan lang sis. Kung may amoy na sis,dalhin nyo agad c baby sa pedia nya.

5y trước

Thank you po so much 😘😘

normal lang yan... matutuyo din yan iwasan lang mabasa pwede takpan ng bigkis lalo na pag naliligo then punasan dampi dampi then pahiran ng alcohol yung paligid lang wag yung mismong sugat..

5y trước

Thank you sis 😘