Baby bumps

is it normal makulit na baby ko sa tyan ? mag 5 mos. sya this coming 20th of the month. as in sobrang gumagalaw na po sya every minute lalong lalo na nakahiga ako.

2 Các câu trả lời

normal po yan lalo na kapag nakarelax kayo ay nakahiga lalo nyo po mapapansin ang pag galaw ni baby. sabi nila maximum ng 40 kicks per hour si baby kapag 2 trimester.

Yes normal sya. Ang hindi normal is hindi sya gumagalaw. Kapag active masyado si baby sa tummty it means healthy sya.