7weeks 2daypreg

normal lng poh b na mag ka spoting kht 7weeks n ko pregy.

60 Các câu trả lời

Hindi po mag pacheck up kana agad, baka po makunan ka, baka po mababa inunan ni baby at para mabigyan ka ng gamot pampakapit ni baby

Nako.mommy di po okey . Naraspa po ako nag spoting din ako 6weeks nmn po yon . Di po normal.pa checkup na agad

Any spotting during pregnancy po is not normal most esp if may kasamang pain. Have it checked sa OB mo po.

hindi po normal ang any spotting kahit bahid lang po sa underwear. un po advise sa akin ng OB.

Depende po. Pero it's best na magpacheck. Last dec nakunan ako,nagstart din sa spotting.

ako hindi ako nagspotting during those weeks..ask mo sa OB mommy pagka check mo.

no. any spotting masamang sign for preggy. kaya magsabi kagad sa ob para macheck.

5y trước

yup. sakin din e. lahat ng discharge ko tinatanong e. kung anong kulay. para malaman kalagayan namin ni baby.

Mga sis pano kung ngspotting after mgcontact ni hubby?naexperience nyo na po ba un?

5y trước

Yes. Nagpacheckup ako tapos pinagbedrest tsaka binigyan ng gamot. Kapag kasi daw naging fresh blood yung spotting kelangan ko na magpaadmit.

Not normal po. Pwede po ikaw magka miscarriage kaya punta na po agad kay ob

Not normal kaya punta na agad kay ob ng maresetahan ka po ng pangpakapit