7weeks 2daypreg

normal lng poh b na mag ka spoting kht 7weeks n ko pregy.

60 Các câu trả lời

yes po. Minsan kaya ganyan is napwersa ka o napagod masyado, minsan after sex

Pacheck up ka na agad sos sa ob di normal ang mgkaroon nyan.

hindi normal ang spotting mamsh.. notify/visit your OB po agad

5y trước

kahit mahina at walang masakit sayu sis. checkup k agad sa oB mo. kase hnd nga po normal yan. gudlck keepsafe and godbless po

Oo normal lang lalo na yung brown discharge 😊

Yes normal lang since nasa first trimester ka palang

5y trước

No po it's not normal. Spotting is never normal kahit anong stage ng pregnancy. Pinakasensitive ang first trimester dahil prone sa miscarriage. Pacheck na agad sa OB pag may spotting

No.. pa check up k na po SA ob mo mamsh..

No po mommy.. Have urself check po sa ob

no po.. pacheck up kna po agad sa ob

Consult your Ob pag nagspotting ka.

no sis..never po aq nagkaspotting.