movement ni baby

Normal lng po ba un na parang sa bandang baba ng puson ko nararamdamn ung galaw ni baby. 24 weeks pregy po. Tia sa mka sagot

10 Các câu trả lời

Normal lang kac hindi pa xia Naka baliktad. Pero kailangan pag 30 weeks umiikot na xia.

Ganun din sakin.. Baka kasi suhi PA kasi last check up ko tpos anterior placenta PA ko

normal lang po yan. ganyan si baby ko non, doon pala nka pwesto paa nya. hehe

Same here. Haha nagwowonder ako minsan bakit andun siya sa baba eh 😊

Same here... sa may bandang itaas ng pempem minsan sa gilid ang galaw.

Yes normal po. Ganyan sa akin at breech pa si baby.

Normal po kase dyan ang bahay nila 😊

It's normal bcos the baby is alive hehe

Normal lang po

Normal