Ihiproblem🥺

Normal lng po ba talaga ang ihi ng ihi . nakakaiyak na kasee pabalik balik sa cr .. minsan kakaangat ko palang mararamdaman ko naiihi ako. para ba akong binabalisawsaw . Help me🥺 normal lang po ba to? 6weeks 5days preggy po ako

17 Các câu trả lời

yes mommy normal po. pero kung lagi naman as in minu minuto ,diko pa to natry .. maigi pa check ka kung ganun

Same po. Tas sa case ko nung 6weeks, ang hirap tumayo kasi sobrang sakit ng boobs pag galing sa higa.

Hahaha! I FEEL YOU MAMSH. it's bothersome Lalo na if nasa kahimbingan ng tulog sa kagabi.

yes po. kapag ihi ka po ng ihi ibig sabihin yung ulo niya nasa baba na.

Normal po talaga. May time na ginamit ko na yung potty ng anak ko.

normal lang lala pa yan pag laki pa ng baby mo ..

yes momsh, normal.