matigas ang tyan.

normal lng po ba sa buntis ang matigas anng tyan??? 8 months preggy.. pahelp po

6 Các câu trả lời

8 months din po ako ngayon.. braxton hicks po tawag sa paninigas ng tyan natin minsan, parang practice na contractions para sa actual labor natin momsh. pero dapat po hindi magkalapit ang interval ng paninigas, dapat lagpas ng 5 mins kada contraction. possible din po na infection gaya ng sabi ni momsh Fatima 😊 mas mabutnkung sa next checkup nyo po itanong sa clinic or sa OB nyo po.

hindi po. baka nagpepreterm labor ka. take duvadilan po. ganyan po nangyare sakin. masakit at matigas ang tiyan, nagpepreteem labor na pala ako tapo after 4 days nanganak na ako premie baby

Kapag matigas ang tyan, pinapa labtest ng ob ko yung urine. Usually kasi kaya naninigas ay posibleng may infection, o di kaya stress lang o pagkapagod.

same here 8months nadin minsan sa subrang likot ni baby kumikirot ung private part ko parang my natusuk normal lng din po ba un?

3y trước

baka nga po talaga ganun mi.. base sa mga nababasa ko dito basta walang discharge ok lng daw un..

same here, 8 mos and minsan naninigas din tiyan ko.

yes po, lalo na pag ganyang buwan na