baby kicks

Normal lng po ba sa 32weeks..msakit ang sipa n baby sa bandang ibaba ng puson?meron po akong myoma maliit lng pero msakit po kpg sumusipa or gumagalaw c baby..sumasakut din pati pwerta ko..ano pede gwin?

3 Các câu trả lời

Normal po yan, Ma. Pagnalalapit na po tayo sa ating kapanganakan, mas malikot na po si Baby. Also, its a good sign po na your baby is kicking alive po Ma💕

yes normal lang po yun sumasakit ang ibaba ng puson pati pwerta. wag ka lang muna iire ha. pls. then try to rest even ilang minutes or hour lang.

pagnakahiga po kau taas niyo po paa niyo may unan or kahit sa pader wag din po kau magbuhat ng mabbigat.