Bandang puson

Normal lng poba na sa bandang puson sya gumagalaw ? Pero hndi masyado malakas di ko alam kng sipa ba yun or heartbeat ni baby 21weeks preggy po

2 Các câu trả lời

normal kasi nasa 5months ka palang medyo maliit pa ang baby ang tuktok ng matres mo nasa level ng pusod mo. and di mo nararamdaman ang heartbeat ng baby. naririnig po yan. heartbeat mo ang nafifeel mo o di kaya sinok (pero maaga pa para sa sinok na 21weeks)

ano po kaya yun? sipa ba yun ni baby?

2y trước

Baka sipa po nya yun mommy, nung 5months din ako sa bandang puson din galaw nya yun pala breech sya. Sana next checkup ko umikot na😊