Chubby preggy

Normal lng po ba na pag mataba di pa halata na preggy? 3months na buntis, halos araw araw ko naman nararamdaman si baby. 🤗 nakakaparanoid lng pag puro bilbil nakikita ko hahaha

Chubby preggy
34 Các câu trả lời

Hi Po I'm here kasi nag search ako sa mga chubby preggy like ganern² so ito na Ang estimate namin ni mama is 4months pregnant nako so nagpaprenatal ako,tapos Nung matapos akong interviewhin ng midwife pinahiga nya ako like Yung parang kakapin yata or ano aang sakit kasi diniin nya kamay nya para Malaman kung may baby ba talaga sa tiyan ko and Ang sabi nya is fats lang daw and gumamit sya Yung parang nalalaman Ang heartbeat ng baby and Wala daw pero para sakin may naririnig akong onting tibok ana Banda sa puson ko eh para sa midwife Wala lang daw, pero Hindi naniniwala Yung kapitbahay namin kasi nga daw malaki Yung balakang ko Hindi parehas sa ibang chubby na parang normal lang daw sa kalakihan ng body nila and nag advice sakin Yung midwife na mag pa ultrasond, is there possible poba na Hindi makapa ng maayos ng midwife kasi sa mga fats ko parang natago lang Ganon po tapos baka daw mahina heartbeat ni baby

Sabe ng OB ko 5-6 months nraramdaman galaw ni baby . pero di pa ganon kalakas . 23 weeks preggy ako . dko ramdam yang pitik pitik na yan . pero malikot nman sya ☺️ saka malakas heart rate nya . at nung pag ultrasound skin ayun galaw sya ng galaw . 4 Months kona ksi nalaman buntis ako . sanay ksi ko ng di dinadatnan ng ilang buwan eh . tapos wala pa ako nraramdaman kahit na ano . kaya lng ako nag pa checkup ksi kala ko Bukol nakakpa kong matigas sa puson ko . pag trans v skin ayun baby na pala 😍🥰

kind of worried din po 2months pregy na pero wla pa akong ma feel na hard ball kasi yun yung na ramdaman ko nung first baby ko kaso na kunan ako noon so i kinda worried po if di po ako buntis and may nararamdam po akong parang sharp pain banda sa abdomen ko so worried po talaga ako

3y trước

dapat lang jud kana akong buhaton pero wla pa mn jud mi budget hahahaha ultra soud is the key hahahaha

6weeks palang sakin kaya wala akong gaanong alam First time Po to my first baby pero ramdam Ko pag nagugutom na sya☺ much better to consult your ob doctor. para ma knows kung ok kayo ni baby😇

same here , di pa din msyado halata dhil sa bilbil 😂😂 im 17weeks pregnant mlakas na sa doppler ang heartbeat ni baby .. waiting na ako ng pag galaw nia ❤️❤️❤️🥰🥰🥰

maaga ko pong na feel yung sakin, 7 weeks plng nung nalaman ko habang nasa work may mahihinang pitik. hehehe ngaun 27 weeks na from time to time naglilikot. ❤

Bilis mo mamshie maramdaman si baby ha😊 ako 19weeks bago ko sya naramdaman bago pitik pitik lang un. Congrats and keep safe sa pregnancy journey mo😊❤️

3 months pero ramdam mo na baby mo? Bat kaya ganon yung sakin 15 weeks na pero kahit isang beses di ko pa nararamdaman nakakaparanoid 😢 first time mom

3y trước

16 weeks mom's meron na pitik and 18weeks malakas na sa doppler 😁😁😁

Hahaha... I feel you po mommy... I am now 5months preggy pero parang bilbil lang din ang tummy ko... hindi parin halata ang aking baby bump...

Iba iba po tayo magbuntis mommy.. Kung normal po size ni baby sa ultrasound.. You don't have to worry about the size of your baby bump😊