Normal lng po ba na mas malaki po ang tummy ng 4 months preggy, kaysa po sa tummy ko na malapit na po mag 6 months ? #1stimemom #pregnancy #worryingmom

2 Các câu trả lời

depende po sa bilbil. minsan pag flat tummy bago mag buntis hindi po talaga lalaki agad ang tiyan. hindi rin po sa laki ng tiyan nasusukat kung healthy at size ng baby. sa ultrasound po nagbe base kung normal lahat

3y trước

ahh kaya po pala.. flat tummy po kse ako ehh . hnd po ako mabilbil.. tsaka dii pa rin po kse ako nakakapagpaultrasound.. salamat po sa pagsagot😊❤

Yes normal. Depende sa pagbubuntis. May malaki at maliit magbuntis.

3y trước

thankyou so much po sa pag sagot 😊❤