baby boy

normal lng po ba na maramdaman yng parang mahuhulog na sa.pwerta mo si baby pero ndi nman madalas may mga pagkakataon lng po nagugulat ako high risk po ako at 35 weeks plang po si baby ngayon...worried lng po ako kasi masyado pa po atang maaga para maramdaman ko to at ubod din po ng likot anu po kaya ang dapat gawin

1 Trả lời

since high risk po ang pregnancy nyo di po kayo pwede laging lakad ng lakad at ngpapagod.

4y trước

💗💖💕👍