Galaw ni baby

Hellow po ask ko lng normal po ba na di masiadong magalaw si bby pag 15weeks palng ung ndi mo sia masiadong maramdaman na gumagaw.slamat po#firstbaby

13 Các câu trả lời

22weeks and above nyo pa po,mas maffeel si bby. Ako po ganon 25weeks now and ngayon po sya mas magalaw at mas ramdam. Kita na rin po yung bounce nta sa surface ng tyan

4y trước

slamat po ng marami

Yes po. Actually may time lng na parang may pumitik bigla sa tummy mo at sya na yon. 😊 15 weeks na din ako momsh. 😊

4y trước

opo minsan ko lng kc sia maramdamn kai nag worry ako kc minsan ndi sia pumipitik kai nag tanong na ako salamat po

Masyado pang maaga mommy, si baby ko 18weeks pero araw araw ko sya nararamdaman gumalaw. 😇

5 months may konti ng nararamdam. pero ikaw 6th month talaga yung sipa sipa

Ayos lang po yan.. Wait nyo po mga 20weeks mas ramdam nyo na galaw ni baby!

4y trước

slamat po nabawasan pag woworry ko

opo, ako 17weeks nung nakaramdam na parang may na pop sa loob ng tyan ko

Norml lang po sis.. Usually nasa 5 to 6 months saka natin marramdaman

Yes momsh.. masyado pa maaga yung 15 weeks lalo pag first baby mo..

4y trước

slmat po sa inyo ndi n ako mag wworry

Normal lang yan maramdaman mo pag galaw pag 23+ weeks na yan

Yes mami, normal lang at hindi mo pa gaano mafeel si baby.