need help...

Normal lng po ba magkaron ng varicose veins ang buntis..?..minsan kumikirot mga binti ko...first time ko lng po magkaron ng gnito at tlgang lumobo n po mga ugat ko sa my bandang hita...ano pong dapat kong gawin mga momshies...??

1 Trả lời

Normal lang naman yan pero dapat as early as you can maiwasan mo yan. Lakad lakad ka lang, wag puro higa. Then kapag naman natutulog ka, iangat mo yung mga binti mo. Lagay ka ng unan tas patong mo dun.