Varicose Veins ?

Mga momsh im 18weeks & 3 days pregnant. Meron po ba dito sa inyo nag kaka-varicose veins sa my binti at hita? Ano pong ginawa nio po para malessen ang vari.? D na aq nakakapagshort at naka pajama/leggings/Maxi/Midi dress ?

1 Trả lời

nako ang hirap nyan, pero normal daw talaga yan lalo sa ibang mga buntis mamsh, siguro gawin mo nalang, pag matutulog ka ielevate mo yung legs mo maglagay ka ng unan sa paa mo ganun tas paminsan minsan or once a day massage mo yang part na me varicose ng apple cider vinegar or kung wala man, efficascent oil nalang

5y trước

Ang hirap nga momsh 😑 Pati pag tumayo lang ilang minutes sumasakit na agad pati private part q meron na rin 😓